Thứ hai, ngày 28/09/2020 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:09, Thứ 3, 24/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) - Sáng 24/9, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk.

 

Tại buổi làm việc, giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã báo cáo với đồng chí Bộ trưởng và đoàn công tác một số kết quả thời gian qua trong công tác chỉnh đốn kỷ luật kỷ cương, xây dựng lực lượng Công an Đắk Lắk trong sạch vững mạnh và tập trung đấu tranh, phòng chống quyết liệt với các loại tội phạm ma túy, tín dụng đen, lâm tặc, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Bộ trưởng Tô Lâm đã đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công an Đắk Lắk thời gian qua, nhất là trong công tác chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, phục vụ hiệu quả cho công tác, chiến đấu, tấn công trấn áp các loại tội phạm, góp phần bảo vệ tốt an ninh trật tự, vì bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Đồng chí Bộ trưởng cũng nhắc nhở cán bộ chiến sỹ Công an Đắk Lắk trong thời gian tới phát huy những kinh nghiệm, kết quả đã đạt được để tiếp tục hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thăm dò khán giả