Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 12:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Chủ Nhật, 16/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, tặng quà tại Gia Lai

(ANTV) - Chiều nay, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm và trao tặng quà nhân dân, đồng bào các dân tộc trên địa bàn xã Ia kênh, xã Chư Ái và xã Gào, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Cùng dự có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai.

Hoạt động "Trao gửi nghĩa tình" hướng về cơ sở do Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Cục An ninh Tây Nguyên tổ chức nhằm gắn chặt thêm tình quân dân và xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân đẹp trong lòng dân.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao tặng quà tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP Pleiku; bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với những hy sinh của các Mẹ đã cống hiến những người con anh hùng vì cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Nhân dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các gia đình khó khăn trên cơ sở hỗ trợ con giống, kỹ thuật chăn nuôi phát triển mô hình "thoát nghèo bền vững"; 180 suất quà cho già làng và người có uy tín, cá nhân tiêu biểu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; người có công với cách mạng; các em học sinh vượt khó học giỏi và 150 hộ nghèo trên địa bàn xã Ia kênh, xã Chư ái và xã Gào, TP Pleiku.

Trong khuôn khổ chương trình "Trao gửi nghĩa tình", bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 700 đồng bào trên địa bàn 3 xã. Hoạt động xã hội hướng về cơ sở thiết thực đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các đồng bào dân tộc ở Tây Nguyên; qua đó góp phần xây dựng vững chắc phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các địa bàn khó khăn, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân; 15 năm thành lập Ban chỉ đạo Tây Nguyên.

Trước đó, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Gào anh hùng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, Bộ trưởng Tô Lâm cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Gia Lai và các đơn vị trong Công an nhân dân đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

BT
Thăm dò khán giả