Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:45, Thứ 6, 13/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar

(ANTV) -Trong khuôn khổ chuyến thăm Qatar theo lời mời của của Bộ Nội vụ Nhà nước Qatar, vào tối11/12 (theo giờ địa phương), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã tới thăm và nói chuyện với với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar và đại diện cộng đồng đang làm ăn, sinh sống tại đây.

 

 

Thay mặt Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đã thông báo một số nét khái quát về tình hình an ninh trật tự thời gian qua cũng như kết quả hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các đối tác Qatar.
 
Đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar đã quán triệt vận dụng chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước, làm tốt nhiệm vụ giữ vai trò cầu nối trong quan hệ ngoại giao, tích cực thúc đẩy quan hệ hai nước trên nhiều lĩnh vực.
 
Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị cán bộ, nhân viên Đại sứ quán tiếp tục hiện thực hóa các cam kết, thỏa thuận, tăng cường thúc đẩy các chuyến thăm, tiếp xúc cấp cao, giao lưu giữa Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân hai nước góp phần làm sâu sắc thêm quan hệ Việt Nam – Qatar tạo điều kiện để nâng cấp quan hệ của hai nước; tạo thuận lợi cho việc hợp tác giữa các bộ ngành, địa phương hai nước trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh; đẩy mạnh công tác bảo hộ công dân và bảo vệ quyền lợi chính đáng của bà con Việt kiều.
 
Dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của các em học sinh trường Amsterdam thành phố Hà Nội đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi vừa rồi tại Qatar./.
Thăm dò khán giả