Thứ hai, ngày 13/07/2020 - 22:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 7, 31/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tặng quà các thương binh nặng nhân dịp Quốc khánh 2/9

(ANTV) - Nhân dịp Quốc khánh 2/9, chiều 30/8, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và tặng 99 chiếc tivi có kết nối internet cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

 

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị 98 thương binh, bệnh binh nặng có tỉ lệ thương tật từ 81% trở lên. Mặc dù đang mang trên mình thương tật nhưng các đồng chí vẫn luôn rèn luyện, phấn đấu vươn lên theo lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn là những tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

Với mong muốn giúp các thương binh cải thiện đời sống văn hoá tinh thần, tiếp tục theo dõi diễn biến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như thưởng thức các giá trị thông tin, văn hoá nghệ thuật, đồng chí Đại tướng Tô Lâm cùng các nhà đồng hành đã trao tặng các thương bệnh binh tại đây 99 chiếc tivi có kết nối internet và truyền hình cáp.

Thay mặt gần 100 thương binh điều trị tại trung tâm, ông Đinh Văn Bách bày tỏ lòng biết ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ quý báu của cá nhân Bộ trưởng Bộ Công an và các nhà đồng hành. Khẳng định những tình cảm sâu sắc ấy đã tiếp thêm nghị lực để những thương binh cố gắng vượt qua đau đớn của vết thương, tích cực điều trị, lạc quan vui sống, để xứng đáng với niềm tin yêu của cá nhân Bộ trưởng nói riêng và lực lượng CAND nói chung.

Thăm dò khán giả