Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 11:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 2, 25/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc với Công an tỉnh Gia Lai và Kon Tum

(ANTV) - Hôm nay 25/4, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

 
Tại Công an tỉnh Gia Lai, phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương, đánh giá cao những thành tích và chiến công mà Công an tỉnh Gia Lai đã đạt được trong thời gian qua.
 
Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Công an tỉnh Gia Lai cần tiếp tục bám sát địa bàn, đổi mới toàn diện các mặt công tác, nắm chắc tình hình, chủ động tấn công liên tục, làm thất bại mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, phản động; kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả với hoạt động của các loại tội phạm trên địa bàn, nhất là tội phạm hoạt động có tổ chức.
 
Trước mắt bảo vệ an toàn tuyệt đối bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
 
Bộ trưởng Tô Lâm kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Kon Tum.
 
Bộ trưởng nhấn mạnh, lực lượng CAND ngoài tinh thông nghiệp vụ còn phải có đạo đức cách mạng trong sáng, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân, sẵn sàng hy sinh vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
 
Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị Công an tỉnh Gia Lai tăng cường làm tốt công tác cải cách hành chính tạo điều kiện, môi trường kinh doanh tốt nhất cho nhân dân và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh để phát triển kinh tế địa phương; phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành xây dựng, phát triển phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Gia Lai thực sự trong sạch, vững mạnh.
 
Tại Công an tỉnh Kon Tum, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kon Tum; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và sự giúp đỡ tận tình của nhân dân trong tỉnh đối với lực lượng CAND nói chung, Công an tỉnh Kon Tum nói riêng; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của đồng chí, đồng bào trong thời gian tới.
      
Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận, đánh giá cao kết quả các mặt công tác mà Công an tỉnh Kon Tum đã đạt được trong quý I năm 2016.
 
Đồng chí Bộ trưởng yêu cầu, thời gian tới, Công an tỉnh Kon Tum cần bám sát chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
Đổi mới công tác nghiệp vụ, chủ động nắm tình hình làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm, không để bị động, bất ngờ; triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm; tăng cường hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước về ANTT; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự tại những tuyến, địa bàn trọng điểm.
 
Bên cạnh đó, Công an tỉnh Kon Tum cần tiếp tục chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Trước mắt, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./.
Thăm dò khán giả