Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 12:23 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm gặp mặt Lớp bồi dưỡng Quốc phòng, An ninh khóa 62

(ANTV) - Chiều 26/9, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi gặp mặt với các đồng chí đại diện Ban Giám đốc Học viện Quốc phòng, Ban Chủ nhiệm lớp và học viên Lớp bồi dưỡng Quốc phòng, An ninh Khóa 62 – đối tượng 1. Dự buổi gặp mặt có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Tâm, Chính ủy Học viện Quốc phòng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, trong những năm qua, lực lượng công an nhân dân đã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; sự phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ có hiệu quả của các Bộ, ban, ngành địa phương và các đồng chí Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh Khóa 62 – đối tượng 1.

Bộ Công an chân thành cảm ơn các đồng chí đã phối hợp, giúp đỡ lực lượng CAND trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ tin tưởng, các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương về học Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh Khóa 62 sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích về lý luận, thực tiễn qua đợt nghiên cứu, học tập này để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của mình khi trở về cương vị công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh trong thời kỳ mới.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây