Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 21:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 7, 27/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai

(ANTV) - "Lực lượng Công an luôn quan tâm, gắn bó với đồng bào, cùng đồng bào tham gia giữ gìn an ninh chính trị, xây dựng cuộc sống tốt đẹp, ổn định và mong muốn phát triển đời sống kinh tế của đồng bào, từng bản làng, từng gia đình".

Đây là khẳng định của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên trong buổi tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong dân tộc thiểu số  tỉnh Gia Lai.

Thời gian qua, các đại biểu người có uy tín của tỉnh đã gương mẫu đi đầu trong sản xuất, trong các phong trào bảo vệ an ninh, trật tự; tích cực đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc, tuyên truyền “Nhà nước Degar”, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, hoạt động truyền đạo trái pháp luật, đấu tranh phòng ngừa tệ nạn ma túy, góp phần xóa đói, giảm nghèo…Kết quả đạt được trong thời gian qua của tỉnh Gia Lai, một phần là nhờ sự đóng góp công sức, trí tuệ của người có uy tín.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận, nhiệt liệt chúc mừng những thành tích to lớn của người có uy tín, tiêu biểu trong tỉnh Gia Lai thời gian qua. Bộ trưởng nhấn mạnh: trong quá trình công tác, các lực lượng Công an đã được đồng bào đùm bọc, phối hợp giúp đỡ, cùng lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn thời gian sắp tới, các đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai tiếp tục vận động đồng bào giữ vững đoàn kết giữa các dân tộc, tiếp tục vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, nêu cao cảnh giác với mọi luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của phần tử xấu, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây