Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 17:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Thứ 5, 30/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm dự lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội

(ANTV) -  “Cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội từ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn Thủ đô, thì nguy cơ cháy nổ cũng đang tiềm ần nhiều phức tạp. Đòi hỏi công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cần phải chủ động, kịp thời hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu hội nhập và phát triển của Thủ đô. Mục tiêu đặt ra là không để xảy ra cháy nổ, làm giảm đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra.”

Trên đây là chỉ đạo của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đối với tập thể Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội tại Lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba được tổ chức sáng 30/6, tại Hà Nội.

Cùng dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP. Hà Nội; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an.

Nhìn lại, 5 năm qua, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội đã vận dụng sáng tạo, tập trung thực hiện làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền các cấp trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; tham gia và góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị xã hội diễn ra trên địa bàn Thủ đô.

Các mặt công tác nghiệp vụ được tăng cường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần trang bị kỹ thuật có những bước phát triển tích cực, rõ rệt, bước đầu đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ công tác. Đã kiềm chế được sự gia tăng và diễn biến phức tạp của tình hình cháy, nổ. Không để xảy ra những vụ cháy lớn, đặc biệt nghiêm trọng ở những cơ sở trọng điểm, quản lý, giảm thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra…

Ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, Bộ trưởng Tô Lâm cũng nhấn mạnh, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội nói riêng, lực lượng CAND nói chung phải tiếp tục tăng cường nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt công tác, để trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển, hội nhập của đất nước.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng CAND, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Giám đốc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội cũng được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba do lập chiến công xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây