Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 08:39 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:48, Chủ Nhật, 24/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm dự kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học CSND

(ANTV) - Sáng 24/4, trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã vinh dự đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất của Chủ tịch nước, Cờ truyền thống đơn vị xuất sắc của UBND Tp.HCM. Đến dự buổi lễ có đồng chí Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tiền thân là trường Hạ Sỹ quan Cảnh sát nhân dân II, thành lập  năm 1976. Qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, trường Đại học CSND đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước nói chung và của ngành Công an nói riêng.

Đóng trên địa bàn TPHCM từ những ngày đầu giải phóng miền Nam, một trong những địa bàn trọng điểm về văn hóa, xã hội, kinh tế, quốc phòng nên nhiệm vụ của trường là rất quan trọng.

Tính đến nay, Nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng trên 80.000 cán bộ chiến sĩ cho các tỉnhphía Nam và bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Nhiều đồng chí trưởng thành từ mái trường Đại học Cảnh sát nhân dân, nay là cán bộ chủ chốt của các đơn vị địa phương và các Tổng cục.

Những thành tựu mà nhà trường đạt được trong 40 năm qua chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và sự cống hiến không ngừng của toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường qua các thời kỳ.

Đánh giá cao sự lớn mạnh về mọi mặt của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị – Bộ Trưởng Bộ Công an đã biểu dương những cố gắng nỗ lực mà các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên nhà trường đã đạt được suốt 40 năm qua.

Đặc biệt, cũng trong dịp này, Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhất, được Thành phố Hồ Chí Minh tặng Cờ truyền thống đơn vị xuất sắc và nhiều Bằng khen các cấp cho các tập thể, cá nhân thuộc trường.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây