Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

(ANTV) - Nhân kỷ niệm ngày khoa học và công nghệ Việt Nam, sáng 18/5, Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc mừng các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Chúc mừng và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã đạt được thời gian qua.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, những năm qua, công cuộc phát triển khoa học và công nghệ trong Công an nhân dân đã có bước phát triển nhanh, bền vững, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trên các lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Trong những thành tựu đạt được có sự đóng góp quan trọng của các cấp, các ngành, nhất là sự giúp đỡ to lớn của các nhà khoa học ngành khoa học và công nghệ.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, để khoa học công nghệ tiếp tục là động lực phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc, đề nghị ngành khoa học công nghệ, thời gian tới tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an nhân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm cũng nhiệt liệt chúc mừng GS.TS Nguyễn Quang Thuấn vừa được bổ nhiệm giữ cương vị Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả