Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 06:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng Bộ Khoa học và Công nghệ

(ANTV) - Chiều ngày 18/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và chúc mừng Bộ Khoa học và Công nghệ nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Bộ Khoa học và Công nghệ đạt được trong thời gian qua.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, những năm qua, nhờ sự giúp sức của Bộ khoa học và Công nghệ, công tác khoa học và công nghệ công an đã có những bước phát triển vững chắc, đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn thời gian tới hai Bộ sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, góp phần thực hiện bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ tích cực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đồng chí Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cám ơn tình cảm của Bộ Công an dành cho Bộ Khoa học và Công nghệ. Đồng thời cam kết ủng hộ Bộ Công an mạnh mẽ hơn nữa trong việc phát triển và ứng dụng khoa học và công nghệ, góp phần phục vụ xây dựng lực lượng công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và hiện đại.

BT
Thăm dò khán giả