Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 16:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:22, Thứ 6, 01/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ năm 2016

(ANTV) -Sáng 31/12 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016 nhằm đánh giá những kết quả đạt được năm 2015; đề ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2015, ngành thông tin và truyền thông đã làm được nhiều việc mới, đạt được kết quả rõ rệt. Trong đó, đáng chú ý là ngành đã cơ bản hoàn thành việc đổi mới, sắp xếp lại các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp; đảm bảo an toàn, an ninh thông tin; tham mưu với Chính phủ, thực hiện tốt nhiều chính sách quản lý, phát triển báo chí, công nghệ thông tin.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam biểu dương sự cố gắng và thành tích của toàn ngành Thông tin truyền thông trong năm vừa qua. Đồng thời đề nghị ngành Thông tin truyền thông sang năm 2016 và các năm tiếp theo, ngành thông tin và truyền thông nên dồn sức, chỉ đạo các địa phương để đưa chính sách vào cuộc sống; tiếp tục quan tâm thúc đẩy việc xây dựng Chính phủ điện tử cũng như phát triển các dịch vụ công...trong đó đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực công nghệ thông tin.

Cũng nhân dịp này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho các cá nhân, tập thể   đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây