Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 20:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:22, Thứ 6, 01/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ năm 2016

(ANTV) -Sáng 31/12 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016 nhằm đánh giá những kết quả đạt được năm 2015; đề ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2015, ngành thông tin và truyền thông đã làm được nhiều việc mới, đạt được kết quả rõ rệt. Trong đó, đáng chú ý là ngành đã cơ bản hoàn thành việc đổi mới, sắp xếp lại các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp; đảm bảo an toàn, an ninh thông tin; tham mưu với Chính phủ, thực hiện tốt nhiều chính sách quản lý, phát triển báo chí, công nghệ thông tin.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam biểu dương sự cố gắng và thành tích của toàn ngành Thông tin truyền thông trong năm vừa qua. Đồng thời đề nghị ngành Thông tin truyền thông sang năm 2016 và các năm tiếp theo, ngành thông tin và truyền thông nên dồn sức, chỉ đạo các địa phương để đưa chính sách vào cuộc sống; tiếp tục quan tâm thúc đẩy việc xây dựng Chính phủ điện tử cũng như phát triển các dịch vụ công...trong đó đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực công nghệ thông tin.

Cũng nhân dịp này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho các cá nhân, tập thể   đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông./.

 

BT
Thăm dò khán giả