Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 15:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 7, 30/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an viếng nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đồi 82

(ANTV) - Ngày 29/4, Thượng tướng Bùi Quang Bền - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an; lãnh đạo các Tổng cục  đã  đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đồi 82 và dâng hương tại Khu di tích lịch sử văn hóa Ban an ninh Trung ương Cục miền Nam (xã Tân Lập, huyện Tân Biên). 

Đoàn đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm hơn 14.000 chiến sĩ thuộc lực lượng CAND Việt Nam đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc; dâng hoa, thắp hương tại tượng đài Bảo vệ An ninh Tổ quốc, tượng đài Bác Hồ, tượng đài cố Bộ trưởng Phạm Hùng, Bia tưởng niệm Đoàn 180 An ninh vũ trang miền Nam và thăm Khu di tích lịch sử văn hóa Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam. 

Đây là địa danh lịch sử, là căn cứ địa cách mạng, là niềm tự hào của lực lượng CAND trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tại những nơi đã đến, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các liệt sỹ CAND - Những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc qua các thời kỳ và hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngay giữa thời bình.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Bộ Công an nhằm giáo dục truyền thống, nhắc nhở cho thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND hôm nay về trách nhiệm tiếp bước cha anh; rèn luyện tinh thần quả cảm, vì nước quên thân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây