Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 01:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 3, 19/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an và Ban Tuyên giáo Trung ương ký kết phối hợp công tác giai đoạn 2016 - 2020

(ANTV) - Chiều 18/7, tại Hà Nội, Bộ Công an và Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức lễ ký kết phối hợp công tác giai đoạn 2016 - 2020. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đồng chủ trì lễ ký thỏa thuận.

Tới dự lễ ký kết có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; các đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an và Ban Tuyên giáo Trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm nêu rõ, trong những năm qua sự phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Công an đã đạt được những kết quả thiết thực trong công tác tuyên giáo và công tác thông tin, tuyên truyền đưa các nghị quyết, chỉ thị của Đảng đi vào cuộc sống; triển khai thực hiện các chính sách về bảo đảm ANTT; kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững thế chủ động chiến lược, không bị động, bất ngờ, không để xảy ra khủng bố, không hình thành các tổ chức chính trị đối lập trong nội địa; liên tục tấn công trấn áp và kìm chế sự gia tăng tội phạm, nhất là đấu tranh phòng chống hình sự, tội phạm sử dụng công nghệ cao, ma túy, kinh tế, tham nhũng và tệ nạn xã hội; lập lại trật tự ATGT.

Thay mặt Đảng ủy Công an TW và Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm chân thành cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả, mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu đó trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng khẳng định trong những năm qua, hai bên đã phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt yêu cầu, nhiệm vụ công tác được giao. Việc ký kết phối hợp công tác giữa Bộ Công an và Ban Tuyên giáo TW là cơ sở quan trọng để tăng cường phối hợp, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Cũng tại lễ ký kết, lãnh đạo 2 bên đã trao kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp tuyên giáo cho các đồng chí lãnh đạo 2 cơ quan.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây