Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 04:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 6, 15/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an tổ chức giao ban công tác Xuân Kỷ Hợi 2019

(ANTV) - Chiều 14/2, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Xuân Kỷ Hợi 2019 đánh giá việc thực hiện kết quả công tác tài chính, hậu cần, kỹ thuật, an toàn giao thông, an ninh, an toàn tại các cơ sở giam giữ và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tháng 1 năm 2019 và triển khai các chương trình công tác trọng tâm tháng 2 năm 2019. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

 

Trong tháng 1 và dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, kết quả về công tác tài chính, hậu cần, kỹ thuật, công tác đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an ninh, an toàn tại các cơ sở giam giữ và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được triển khai một cách đồng bộ và hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu thường xuyên, ứng trực, chiến đấu của lực lượng Công an. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững, các hoạt động lễ hội, vui Xuân đón Tết của nhân dân diễn ra trong không khí bình yên, phấn khởi.
 
Kết luận hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương tinh thần của cán bộ chiến sỹ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó một số đơn vị như y tế, cơ yếu, giao thông... đã có những đóng góp thầm lăng vì sự bình yên của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Thời gian tới công việc rất nặng nề, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị các đơn vị phải chủ động tham mưu phối hợp, từng đơn vị tập trung hoàn thành các chương trình công tác trong quý I năm 2019. Thứ trưởng cũng yêu cầu cần chú trọng công tác thanh tra kiểm tra, tăng cường công tác kiểm tra điều lệnh, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc trong từng đơn vị.
BT
Thăm dò khán giả