Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 12:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 6, 11/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an tập huấn Luật giáo dục quốc phòng, an ninh

(ANTV) - Sáng nay (11/9) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn Luật giáo dục quốc phòng, an ninh và các văn bản quy định chi tiết, hương dẫn thi hành trong Công an nhân dân. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Cục pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp, Bộ Công an phổ biến các nội dung cơ bản của Luật giáo dục Quốc phòng an ninh, các văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện Luật của Chính phủ, của Bộ Công an và các văn bản có liên quan.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, ngày 19/6/2013, tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIII đã thông qua Luật Giáo dục quốc phòng, an ninh, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2014. Luật đã thể chế hoá quan điểm, chủ trương của Đảng về giáo dục quốc phòng, an ninh trong giai đoạn cách mạng mới.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu các đơn vị, các cán bộ chiến sĩ tham gia hội nghị nghiêm túc tiếp thu, quán triệt sâu sắc các nội dung của Luật, các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn,  từ đó có kế hoạch thực hiện cụ thể, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục quốc phòng, an ninh tại các đơn vị, địa phương, góp phần nâng cao nhận thức của các cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND và các tầng lớp nhân dân về sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ XHCN; giữ vững hoà bình, ổn định chính trị, bảo đảm an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.
BT
Thăm dò khán giả