Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 08:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an họp cho ý kiến về một số dự án luật trình Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV

(ANTV)- Để chủ động tình hình, nắm bắt thông tin và chuẩn bị cho việc tham gia ý kiến tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XIV sắp diễn ra, tại Hà Nội,  Bộ Công an đã tổ chức cuộc họp để trao đổi, thảo luận về những vấn đề lớn đặt ra đối với các dự án luật do Bộ Công an chủ trì xây dựng cũng như các dự án luật khác có liên quan nhiều đến công tác Công an. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Cùng tham dự có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 
Tại cuộc họp, lãnh đạo Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp đã báo cáo khái quát ngắn gọn về quá trình xây dựng, tham gia các dự án luật; trong đó tập trung vào 02 dự án luật quan trọng là dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 2015 và dự án Luật Công an xã. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo luật.
     
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định: Đây là những đạo luật lớn, quan trọng được xây dựng nhằm cụ thể hóa Hiến pháp năm 2013 và hoàn thiện hệ thống pháp luật của nhà nước, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước bằng pháp luật, đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 
Những kiến nghị, đề xuất cụ thể của các đại biểu tại cuộc họp hôm nay đã góp phần hoàn thiện dự án luật theo hướng đáp ứng yêu cầu đặt ra đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng Công an nhân dân trong thời gian tới.
 
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây