Thứ sáu, ngày 19/07/2019 - 05:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:27, Thứ 5, 11/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chiều 11/4, tại thành phố Cần Thơ, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an tổ chức gặp mặt cán bộ cấp cao trong Công an nhân dân đã nghỉ hưu tại các tỉnh miền Tây Nam bộ và Tây Ninh. Đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, đồng chí Bộ trưởng đã gửi lời thăm hỏi và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ cấp cao về những năm tháng phục vụ trong Công an nhân dân.

Thông tin về kết quả thực hiện các mặt công tác công an trong thời gian qua, Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, lực lượng công an nhân dân luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo của Nhà nước, đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, mưu trí, dũng cảm, tận tụy, sáng tạo, hy sinh trong công tác, chiến đấu, lập nhiều chiến công, thành tích và hoàn thành xuất sắc mục tiêu, yêu cầu đối với công tác công an. Trong đó, nổi bật là việc đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 2/2019 vừa qua, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.
 
Về công tác đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện kế hoạch cao điểm, tấn công, trấn áp tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Bộ Công an đã chỉ đạo, quán triệt đến từng công an các tỉnh, thành phố trong cả nước, thực hiện nghiêm và thu được nhiều kết quả.
 
Về tổ chức bộ máy mới của lực lượng công an nhân dân, theo đồng chí Bộ trưởng, đã nhanh chóng ổn định ngay sau khi được triển khai theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả.
 
Cuối buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ cấp cao đã về hưu bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an khi hàng năm đều tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, đầy ý nghĩa để các các đồng chí cán bộ cấp cao trong công an nhân dân đã nghỉ hưu có thêm dịp gặp gỡ, thăm hỏi, động viên lẫn nhau.
 
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, có nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp với lực lượng Công an nhân dân, để lực lượng Công an nhân dân tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng