Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 13:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:53, Thứ 7, 30/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt các đại biểu quốc tế nhân dịp Tết Nguyên đán

(ANTV) -Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, vào tối 29/1 tại Hà nội, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt các Đại sứ, đại diện các cơ quan thực thi pháp luật, an ninh, nội vụ và Cảnh sát các nước, các tổ chức quốc tế, đại diện sứ quán các nước tại Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trần Văn Tất, Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Công an VN gửi tới các vị khách quốc tế lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác, giúp đỡ tích cực của các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế đối với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của các nước ngày càng được tăng cường, trong đó có sự đóng góp rất tích cực của các vị Đại sứ, đại diện cơ quan an ninh, cảnh sát, nội vụ, sứ quán các nước; sự phối hợp toàn diện và hiệu quả của các Bộ, Ban, ngành.

Ngài Yermia hendarwoto, đại diện Đại sứ quán Indonesia gửi lời chúc mừng năm mới Bính Thân 2016 đến Đảng, Nhà nước, nhân dân và lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Thời gian qua Bộ Công an Việt Nam đã thiết lập cơ chế hợp tác song phương với nhiều nước, thường xuyên trao đổi đoàn các cấp sang thăm làm việc, tăng cường thỏa thuận hợp tác, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, phối hợp phòng, chống các loại tội phạm. Lực lượng Công an Việt Nam đã có nhiều nỗ lực đảm bảo môi trường làm việc hoà bình, ổn định để các đoàn ngoại giao có thể hoạt động một cách tốt nhất. Mong muốn trong thời gian tới sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác, phối hợp có hiệu quả giữa các cơ quan ngoại giao, thực thi pháp luật, an ninh, nội vụ và cảnh sát các nước, các tổ chức quốc tế; góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các nước không ngừng củng cố và phát triển.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng