Thứ hai, ngày 24/09/2018 - 08:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:41, Thứ 2, 09/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biểu dương gương người tốt, việc tốt của Thủ đô năm 2017

(ANTV) - Sáng 8/10, nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tiêu biểu, vinh danh công dân Thủ đô ưu tú năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ; đồng chí Hoàng Trung Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội.

Năm 2017 là năm thứ 25 thành phố Hà Nội triển khai thực hiện phong trào người tốt, việc tốt. Nhờ sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị phong trào không ngừng được đổi mới, phát triển và ngày càng đi sâu vào cuộc sống, lan toả đến mọi tầng lớp nhân dân. Đã có 11.250 điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt được khen thưởng từ cấp cơ sở. Trong đó 790 cá nhân đã vinh dự được Thành phố khen thưởng. Họ là những tấm gương lao động sáng tạo, sản xuất kinh doanh giỏi, dũng cảm quên mình vì bình yên cuộc sống hay đơn giản chỉ là làm các công việc bình dị sẻ chia với những số phận kém may mắn hơn mình. Trong hàng nghìn bông hoa đẹp người tốt việc tốt thời gian qua, Ban tổ chức đã chọn ra 10 tấm gương tiêu biểu nhất để vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú năm 2017.

Tính đến nay đã có trên 24.000 người tốt việc tốt tiêu biểu được thành phố biểu dương khen thưởng, hơn 32 vạn người tốt việc tốt được các cấp  cơ sở ghi nhận. Đó là những bông hoa đẹp góp phần tô thắm thêm cho rừng hoa đẹp người tốt việc tốt của cả nước, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng