Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 04:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 06/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí thư Thành ủy TP.HCM tiếp xúc cử tri

(ANTV) -Sáng 5/10, đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viện Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM; bà Văn Thị Bạch Tuyết, Giám đốc Sở Du lịch TP HCM và ông Trần Anh Tuấn, quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP HCM đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại huyện Củ Chi .

 
Kiến nghị của các cử tri hầu hết tập trung chủ yếu vào một số vấn đề  như: tình hình an ninh chính trị, trật tự an tòan xã hội như: các loại tội phạm, từ ma túy, mại dâm vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật gây bất an trong nhân dân, tình trạng ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng hóa chất, chất cấm vào thực phẩm vẫn còn, bởi mức độ xử phạt hành chính quá thấp, ngay cả đồ ăn chay cũng bỏ hóa chất.
 
Vì vậy phải có sự thay đổi các điều luật và mức độ xử phạt, vấn đề an toàn giao thông, chế độ chính sách và một số dự án đã có quy hoạch nhưng chưa thực hiện.
 
Bên cạnh đó, tệ nạn tham nhũng cũng đang là “mối đe dọa” đối với sự phát triển của đất nước cũng như lòng tin của người dân đối với Đảng.
 
Tại cuộc tiếp xúc cử tri, đồng chí Đinh La Thăng trả lời một số vấn đề, đồng thời cũng yêu cầu một số đại diện Sở, ngành thành phố trả lời, giải đáp thắc mắc của các cử tri liên quan đến các vấn đề đã nêu.
 
Bí thư Đinh La Thăng cũng khẳng định, những vấn đề cụ thể mà cử tri nêu sẽ chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết để đem lại quyền lợi và bảo đảm an toàn cuộc sống cho người dân.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây