Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 20:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 24/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí thư Thành ủy Hà Nội chủ trì họp báo đầu năm

(ANTV) -Chiều 23.2, phát biểu ngắn gọn trước báo chí tại phiên họp báo Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đầu năm, Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến xây dựng cho Thủ đô.

 
Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, với sự giúp đỡ của các cơ quan T.Ư, địa phương và hỗ trợ của cơ quan thông tin đại chúng, Hà Nội những năm qua đã phát triển và thay đổi nhiều về bộ mặt thành phố, xanh hơn, đẹp hơn, sạch hơn. Người dân Hà Nội đồng hành cùng thành phố duy trì và phát huy truyền thống văn hóa của người Hà Nội, xứng đáng với thủ đô văn minh, thanh lịch.
 
Trong đó không thể thiếu vai trò của báo chí, các nhà nghiên cứu, văn hóa, lịch sử. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến xây dựng cho thủ đô.
 
Cũng trong buổi giao ban báo chí, Văn phòng UBND Tp, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải HN đã thông tin về công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, kết quả đảm bảo trật tự an toàn giao thông  và nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Mặc dù mật độ giao thông tăng cao so với Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 nhưng tình hình ùn tắc giao thông trước, trong và sau Tết về cơ bản được khắc phục.  
 
Đây là sự cố gắng lớn của liên ngành giao thông vận tải, công an thành phố và các cơ quan ban ngành. Nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016, tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về thực hiện các quy định về trật tự, an toàn giao thông, tăng cường công tác kiểm tra, duy tu kịp thời hư hỏng, xuống cấp các tuyến đường giao thông, quản lý tốt hành lang ATGT đường bộ, đường sắt.
 
Cũng trong buổi họp báo, Bộ tư lệnh Thủ đô cũng báo cáo về việc thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây