Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 17:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:39, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa 13

(ANTV) - Trong ngày hôm nay (12/4), sau khi thông qua các Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016 - 2020 và Nghị quyết về tổng kết công tác nhiệm kỳ 2011 - 2016 của Quốc hội, kỳ họp thứ 11 - kỳ họp cuối của nhiệm kỳ Quốc hội khóa 13 đã chính thức bế mạc.

Phát biểu trước Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, Kỳ họp thứ 11 - Kỳ họp cuối cùng của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII đã thành công tốt đẹp.

Tại kỳ họp này, Quốc hội đã xem xét, đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, yếu kém. Đặc biệt, một nội dung trọng tâm của kỳ họp là công tác tổng kết nhiệm kỳ, Quốc hội đã dành thời gian xem xét các Báo cáo của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng kiểm toán nhà nước.

Nhấn mạnh nhiệm kỳ Quốc hội Khóa 13, một nhiệm kỳ hoạt động dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sôi động và đổi mới sắp kết thúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn các đại biểu dù tiếp tục tái cử hay đảm nhận nhiệm vụ khác sẽ luôn ghi nhớ, nỗ lực, tâm huyết đóng góp cho hoạt động của Quốc hội và công việc của đất nước.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu: Với truyền thống và kinh nghiệm tích lũy qua 70 năm, với ý thức trách nhiệm trước nhân dân và tiền đồ của đất nước, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng, Quốc hội khóa XIV sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Với niềm tin tưởng đó, tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng