Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 11:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:09, Thứ 7, 28/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Hội nghị quan chức cấp cao lần thứ 8 Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự giữa các nước ASEAN

(ANTV) - Sáng ngày 27/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị quan chức cấp cao lần thứ 8 về Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự giữa các nước ASEAN đã chính thức có bài phát biểu bế mạc hội nghị sau hơn 1 ngày tích cực làm việc.

 

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương cho biết hội nghị đã đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra đó là chia sẻ, trao đổi thông tin,  các vấn đề khoa học, thực tiễn của các nước ASEAN và quốc tế trong việc thực hiện tương trợ tư pháp về hình sự giữa các nước ASEAN. Đồng thời đạt được nhiều kết quả quan trọng, trong thảo luận về việc nâng cấp Hiệp định thành văn kiện chính thức của ASEAN, xem xét đề nghị gia nhập Hiệp định của Cộng hòa Ca-dắc-xtan, thời gian và địa điểm tổ chức Hội nghị lần thứ 9.

Thứ trưởng Lê Quý Vương khẳng định hội nghị lần này góp phần nâng cao chất lượng thực thi Hiệp định, khẳng định thiện chí của Việt Nam hợp tác với các quốc gia ASEAN trong hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự, tăng cường hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trong khu vực. Khẳng định trên thực tế chủ trương Việt Nam là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng