Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 05:36 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 6, 27/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế giảng tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng

(ANTV) - Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, ngày 26/5, lớp tập huấn tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2016 do Đảng​ bộ Tổng cục Chính trị CAND tổ chức tại trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã bế mạc.

Trong 4 ngày học tập, các học viên đã nghiên cứu 8 chuyên đề về: Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và tổ chức Đảng; công tác kiểm tra đảng viên, tổ chức đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm; công tác lập và lưu trữ hồ sơ của Ủy ban kiểm tra các cấp.

Phát biểu tại lớp tập huấn, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính Trị CAND đã biểu dương tinh thần và trách nhiệm của Ban tổ chức lớp tập huấn và các học viên.

Với những kiến thức đã được tập huấn, các học viên sẽ là lực lượng nồng cốt tham mưu cho các cấp ủy Đảng, xây dựng các cơ sở Đảng trong Công an nhân dân trong sạch vững mạnh, góp phần phòng ngừa sai phạm trong cán bộ đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.   

Đại hội đại biểu Phụ nữ Học viện ANND nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 26/5, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ Học viện ANND nhiệm kỳ 2016-2021.

5 năm qua, Hội phụ nữ Học viện đã có bước phát triển mạnh mẽ về cơ cấu tổ chức, số lượng hội viên và chất lượng hoạt động Hội và phong trào phụ nữ toàn Học viện.

Ban chấp hành Hội đã tích cực, sáng tạo phát động các phong trào thi đua học tập, nâng cao trình độ, phấn đấu có học hàm, học vị cao trong phụ nữ toàn Học viện; làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của phụ nữ.

Trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành hội sẽ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức, lối sống trong hội viên.Trong đó, trọng tâm là tuyên truyền, giáo dục về truyền thống 70 năm vẻ vang của Học viện ANND anh hùng để mỗi hội viên thấy được vinh dự và trách nhiệm của mình, thêm tự hào, phấn khởi, cùng xây dựng Học viện phát triển.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây