Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 06:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 5, 01/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy trong CAND

(ANTV) - Sau gần 10 ngày học tập nghiêm túc, lớp bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy trong CAND năm 2016 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Sáng 31/8, tại Hà Nội, Văn phòng Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy năm 2016.

 
Thượng tướng, TS. Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo.
 
Với 12 chuyên đề bài giảng được chuẩn bị chu đáo, có nội dung phong phú, bám sát với thực tiễn yêu cầu, nhiệm vụ công tác văn phòng cấp ủy, đã cung cấp cho học viên những nội dung cơ bản, cốt lõi nhất, đặc biệt là các chỉ thị, nghị quyết quan trọng của Đảng liên quan tới nhiệm vụ công tác của lực lượng Công an. Bên cạnh đó, lớp bồi dưỡng năm nay có những chuyên đề mới trực tiếp do lãnh đạo Bộ Công an biên soạn và truyền đạt. Nhiều chuyên đề đi sâu vào nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết về công tác văn phòng cấp ủy các cấp trong CAND.
 
Phát biểu tại Lễ bế giảng, thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quý Vương nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và những thành tích của văn phòng cấp ủy các cấp trong CAND đạt được trong thời gian qua.
 
Trong thời gian tới, để tiếp tục hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, Thứ trưởng Lê Quý Vương đề nghị các đồng chí làm công tác văn phòng cấp ủy phải nhận thức đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác này; Qua đó, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục đổi mới tư duy nhận thức về an ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới... Tăng cường ứng dụng thông tin vào việc cung cấp và xử lý thông tin giúp cấp ủy xử lý nhanh, kịp thời các vấn đề quan trọng. Đặc biệt, quan tâm bảo đảm an toàn thông tin, đẩy mạnh cải cách hành chính trong hoạt động văn phòng cấp ủy. 
 
Thứ trưởng Lê Quý Vương cũng đề nghị các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng văn phòng cấp ủy năm 2016 khi trở về đơn vị công tác cần tiếp tục rút kinh nghiệm, vận dụng những cách làm hay, sáng tạo của các đơn vị, địa phương, kịp thời tham mưu, đề xuất lãnh đạo đề ra các giải pháp phù hợp với thực tế công tác và tổ chức văn phòng cấp ủy của từng đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác văn phòng cấp ủy các cấp trong thời gian tới.
Thăm dò khán giả