Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 16:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:54, Chủ Nhật, 22/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bầu cử tại làng chài miền Trung

(ANTV) - Hòa chung với không khí tưng bừng trong ngày hội non sông, gần 700.000 cử tri thành phố Đà Nẵng, hôm nay (22/5), cũng sẽ đi bỏ phiếu  để thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Và trong sáng nay (22/5), ngay sau thời điểm chính thức bỏ phiếu, không khí  tại các điểm bầu cử đã hết sức rộn ràng. Ghi nhận của phóng viên Diệu Hằng tại điểm bầu cử số 2, phường Thọ Quang,quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng – Nơi có đến gần 40% cử tri là ngư dân.

Điểm bầu cử số 2, phường Thọ Quang,quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng có gần 2000 cử tri.Từ sớm,thì khá (rất) đông người dân đã có mặt tại đây để 1 lần nữa nghiên cứu danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, và tự tay bỏ những lá phiếu bầu những người đủ đức đủ  tài. Trong số những người tham gia bầu cử sáng nay, rất nhiều cử tri là ngư dân; Họ đã gác lại việc đi biển, có mặt đúng thời gian ở đất liền để thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Đến thời điểm hiện nay, thì mọi qui trình bầu cử tại đây diễn ra nghiêm túc,trật tự,đúng qui định. Những cử tri tham gia bầu cử rất phấn khởi, họ gửi gắm nhiều kỳ vọng và niềm tin vào những lá phiếu bầu của mình, đặc biệt là với những ngư dân.

Cùng với tổ bầu cử này thì Đà Nẵng có thêm 537 tổ bầu cử với gần 700.000 cử tri. Ủy ban Bầu cử Thành phố đã yêu cầu các tổ bầu cử phải đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra đúng thời gian luật định, không chạy theo thành tích tiến độ, không được tuyên bố kết thúc cuộc bỏ phiếu và kiểm phiếu trước 19h.

 Không khí bầu cử tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây