Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:54, Chủ Nhật, 22/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bầu cử tại làng chài miền Trung

(ANTV) - Hòa chung với không khí tưng bừng trong ngày hội non sông, gần 700.000 cử tri thành phố Đà Nẵng, hôm nay (22/5), cũng sẽ đi bỏ phiếu  để thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Và trong sáng nay (22/5), ngay sau thời điểm chính thức bỏ phiếu, không khí  tại các điểm bầu cử đã hết sức rộn ràng. Ghi nhận của phóng viên Diệu Hằng tại điểm bầu cử số 2, phường Thọ Quang,quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng – Nơi có đến gần 40% cử tri là ngư dân.

Điểm bầu cử số 2, phường Thọ Quang,quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng có gần 2000 cử tri.Từ sớm,thì khá (rất) đông người dân đã có mặt tại đây để 1 lần nữa nghiên cứu danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, và tự tay bỏ những lá phiếu bầu những người đủ đức đủ  tài. Trong số những người tham gia bầu cử sáng nay, rất nhiều cử tri là ngư dân; Họ đã gác lại việc đi biển, có mặt đúng thời gian ở đất liền để thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Đến thời điểm hiện nay, thì mọi qui trình bầu cử tại đây diễn ra nghiêm túc,trật tự,đúng qui định. Những cử tri tham gia bầu cử rất phấn khởi, họ gửi gắm nhiều kỳ vọng và niềm tin vào những lá phiếu bầu của mình, đặc biệt là với những ngư dân.

Cùng với tổ bầu cử này thì Đà Nẵng có thêm 537 tổ bầu cử với gần 700.000 cử tri. Ủy ban Bầu cử Thành phố đã yêu cầu các tổ bầu cử phải đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra đúng thời gian luật định, không chạy theo thành tích tiến độ, không được tuyên bố kết thúc cuộc bỏ phiếu và kiểm phiếu trước 19h.

 Không khí bầu cử tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh


 

 

BT
Thăm dò khán giả