Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:56, Thứ 7, 03/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo chí CAND chú trọng nâng cao tính chiến đấu

(ANTV) - Sáng 3/6, tại TP Đà Nẵng, Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã chủ trì hội nghị giao ban báo chí CAND tháng 5 năm 2017. Dự hội nghị có Thiếu tướng Mai Văn Hà - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, lãnh đạo các Cục, công an các địa phương, Ban biên tập các cơ quan báo chí, xuất bản CAND.

Tại hội nghị , các đại biểu đã nghe và trao đổi xung quanh một số kết quả trong lĩnh vực báo chí, xuất bản của lực lượng CAND trong tháng 5-2017, theo đó, các cơ quan báo chí, xuất bản CAND đã chú trọng nâng cao tính chiến đấu, đảm bảo đúng định hướng công tác tuyên truyền.

Ngoài việc duy trì các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa 12; thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các cuộc vận động của lực lượng Công an, các cơ quan báo chí cũng đã tập trung bám sát các sự kiện chính trị xã hội quan trọng của đất nước, các vấn đề nóng được đông đảo người dân quan tâm, cùng với đó là đầu tư các bài viết phản ánh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Đặc biệt, báo chí, truyền hình CAND đã chú trọng thông tin phản bác, lên án các hành vi lợi dụng sự cố môi trường, đất đai để kích động, lôi kéo, gây rối trật tự công cộng của các phần tử cực đoan.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận xung quanh một số vấn đề trong hoạt động báo chí hiện nay nói chung và báo chí công an nhân dân nói riêng, từ đó chỉ ra những khó khăn, những mặt chưa được, đồng thời kiến nghị, trao đổi những kinh nghiệm, giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của báo chí CAND, góp phần tích cực trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng và Nhà nước, nâng cao tính chiến đấu, đấu tranh lại các luận điệu xuyên tạc, cố tình gây hiểu sai và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đóng góp hiệu quả trong công tác giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng, phát triển kinh tế của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả