Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 04:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 5, 25/12/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ban Tôn giáo Chính phủ mừng Giáng sinh

(ANTV) - Nhân dịp lễ Giáng sinh 2014, Ban Tôn giáo Chính Phủ và công an các địa phương đã đến thăm và chúc mừng cơ sở, tổ chức tôn giáo trên địa bàn.

 
Tại Dak Lak, nhân dịp lễ Giáng sinh, Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở, tổ chức tôn giáo. Trong không khí thân tình, gần gũi, đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các vị Giám mục, linh mục, mục sư, các tu sĩ, chức sắc các tổ chức tôn giáo cùng đồng bào giáo dân trên địa bàn Dak Lak, Tây Nguyên.
 
Đoàn cũng đã chuyển những món quà tình nghĩa và những ghi nhận, đánh giá của Chính Phủ đến các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào giáo dân ở Dak Lak, Tây Nguyên trong năm qua đã có nhiều đóng góp to lớn vào công tác giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết xây dựng nông thôn mới, góp phần quan trọng vào sự phát triển và bình yên của Tây Nguyên.
 
Tại An Giang, trong không khí tiếp đón thân tình và nồng nhiệt của các vị linh mục, lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm hỏi sức khỏe tình hình đời sống của giáo dân, đồng thời thông báo tình hình an ninh trật tự của tỉnh An Giang trong năm qua và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các vị linh mục và bà con lương giáo hưởng một mùa giáng sinh an lành vui tươi và hạnh phúc. mong muốn các vị linh mục cùng với giáo dân luôn giữ gìn và phát huy mối đoàn kết gắn bó, vì tinh thần dân tộc vì đất nước, luôn kính chúa yêu nước cùng chung vai góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Tại Quảng Ninh, lãnh đạo Công an tỉnh đã đến chúc mừng các xứ đạo Yên Trì, Hòn Gai và Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh. Tại đây lãnh đạo Công an tỉnh đã chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân một lễ Noel an bình, vui vẻ và đảm bảo an toàn. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, các linh mục sẽ phối hợp tốt với lực lượng Công an trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Các linh mục của 3 xứ đạo đã cảm ơn sự quan tâm của cơ quan Công an đối với đồng bào công giáo Quảng Ninh trong công tác đảm bảo an ninh trật tự những ngày lễ trọng đồng thời hứa với lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh sẽ vận động giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, trong đó có phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, mong rằng lực lượng Công an tiếp tục quan tâm đến đồng bào công giáo tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.
BT
Thăm dò khán giả