Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 10:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 5, 09/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây

(ANTV) - Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây, sáng 8/4, tại tỉnh An Giang, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ cùng với Ban Dân vận tỉnh ủy An Giang đã đến thăm và chúc Tết các vị sư sãi, À cha và bà con dân tộc Khmer  trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khoẻ và biểu dương những đóng góp tích cực của các vị Sư sãi, À cha cùng với đồng bào dân tộc Khmer trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong những năm qua.

Đồng thời, mong muốn đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao ý thức cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với những âm mưu và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.         

Thay mặt đồng bào dân tộc Khmer, các vị sư sãi, à cha cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian qua. Nhân dịp này, ở mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã tặng quà cho các điểm chùa, cán bộ hưu trí người dân tộc và 10 phần quà cho hộ nghèo./

BT
Thăm dò khán giả