Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 06:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 2, 04/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ANTT dịp nghỉ lễ được đảm bảo tốt

(ANTV) - Chiều ngày 3/5, theo thông tin từ Bộ Công an, trong 6 ngày nghỉ lễ (từ 28/4 đến 3/5), Công an các đơn vị, địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Quân đội nhân dân và các lực lượng khác, đảm bảo an ninh trật tự. Trong 6 ngày nghỉ lễ, tình hình an ninh trật tự trên toàn quốc được đảm bảo tốt.

Để đảm bảo tốt an ninh trật tự, ngay từ tháng 12/2014, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch số 360 về việc bảo vệ các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4); kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1-5 và 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5).

Bộ Công an liên tiếp mở các đợt tấn công trấn áp các loại tội phạm, thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động kỷ niệm, các hoạt động vui chơi, giải trí ở các địa phương.

Lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo Công an các địa phương đã trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự tại các địa bàn trọng điểm, chiến lược, các thành phố lớn.

Công an các đơn vị, địa phương đã tăng cường hàng vạn cán bộ, chiến sĩ xuống cơ sở nắm tình hình; chấp hành nghiêm túc chế độ trực ban, trực chiến bảo đảm quân số ứng trực, làm việc 24/24h trong các ngày nghỉ lễ, tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, giải quyết các vấn đề phức tạp nổi lên ở từng địa bàn và tổ chức phân luồng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tập trung ở các bến tàu xe, nhà ga không để xảy ra ùn tắc nghiêm trọng.

Vì vậy, tình hình an ninh trật tự trong toàn quốc trong 6 ngày nghỉ Lễ được đảm bảo. Tại các địa bàn trọng điểm, nhất là tại  TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong sáu ngày nghỉ được đảm bảo tốt, không xảy ra các vụ việc phức tạp.

Xem tin:

 

 

BT
Thăm dò khán giả