Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 21:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 11/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

40 năm truyền thống Tòa án nhân dân 2 cấp TPHCM

(ANTV) - Sáng 10.8, tại TPHCM đã diễn ra lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân 2 cấp TPHCM (10/8-1976-10/8/2016).

Đây là dịp để nhìn lại chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển Tòa án nhân dân 2 cấp TPHCM, với những nỗ lực không ngừng phát huy sức mạnh đoàn kết, tập trung bản lĩnh, trí tuệ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm kỷ cương pháp luật, bảo vệ công lý, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân và tổ chức, góp phần tích cực vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần to lớn trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của thành phố. 

Buổi lễ cũng là dịp để nhìn nhận sự đóng góp quan trọng của các nghành nội chính. Đặc biệt là quan hệ gắn bó tích cực của Viện kiểm sát nhân dân 2 cấp, và hệ thống công an thành phố.

Trong thời gian tới, Tòa án nhân dân 2 cấp sẽ không ngừng phấn đấu, xây dựng hệ thống Tòa án ngày càng vững mạnh, xứng đáng với phương châm “phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư “- “gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân “.

 

BT
Thăm dò khán giả