Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 12:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:52, Thứ 7, 04/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

143 tác phẩm vào chung khảo giải Báo chí quốc gia lần thứ 10

(ANTV) - Hội đồng sơ khảo báo chí quốc gia lần thứ 10 năm 2015 đã lựa chọn được 143 tác phẩm báo chí vào vòng chung khảo từ 1600 tác phẩm tham dự giải. Đây là thông tin được Hội đồng chung khảo giải báo chí quốc gia lần thứ 10 năm 2015 công bố vào sáng nay (3/6) tại Hà Nội.

143 tác phẩm thuộc 11 loại giải vào chung khảo là những tác phẩm tiêu biểu có tính phát hiện, phản ánh trung thực tình hình kinh tế - chính trị - xã hội – an ninh quốc phòng của đất nước, nhiều tác phẩm có hiệu quả tác động xã hội tốt và đã được các cơ quan chức năng tiếp thu, giải quyết.

Chất lượng tác phẩm năm nay được đánh giá cao, thể hiện 1 cách chuyên nghiệp, nhất là giải truyền hình và giải báo in. Số lượng tác phẩm viết về chủ quyền biển đảo và nông dân khá nhiều, có chất lượng tốt. Đây là năm thứ 10 giải báo chí quốc gia được tổ chức với sự tham gia đông nhất của 61 hội nhà báo các tỉnh, thành phố từ giải đầu tiên đến nay.

Hội đồng chung khảo sẽ tiến hành làm việc trong 2 ngày, 3 – 4/6 để lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất trong 143 tác phẩm vào chung khảo để trao giải nhân dịp ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2016.

Tổng cục Thi hành án dân sự gặp gỡ các cơ quan báo chí.

Hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), và 70 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2016). Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư Pháp đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí vào sáng nay, tại Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ đại diện lãnh Tổng cục THADS đã gửi lời chúc mừng tới các cơ quan báo chí, các nhà báo và những người làm nghề báo. Nhấn mạnh trong những năm qua các cơ quan báo chí đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư pháp nói chung và Tổng cục THADS nói riêng trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phản ánh kịp thời tình hình, thực tiễn công tác THADS trong cả nước. Đồng thời tin tưởng rằng với sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan báo chí, công tác THADS sẽ ngày càng đạt được nhiều kết quả tích cực.

Năm 2016 cũng là năm hệ thống THADS kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống THADS, Bộ tư pháp mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan THADS. Tập trung xây dựng những tin bài, phóng sự phản ánh những đóng góp của hệ thống THADS trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những tấm gương người tốt, việc tốt trong toàn hệ thống.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây