Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 20:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:43, Thứ 5, 23/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khán giả tin tưởng vào thông tin của ANTV

(ANTV) - Đã  gần 5 năm nay, dù bận rộn vất vả đến mấy nhưng anh Vũ Anh Tuấn- Hàng Muối, Hà Nội vẫn giữ thói quen  dậy  sớm  để  xem bản tin  An ninh ngày mới của Truyền hình Công an nhân dân - ANTV phát sóng vào 6h sáng hàng ngày.

Anh chia sẻ: Tôi là người rất thích xem các chương trình thời sự. Chương trình của ANTV cập nhật các thông tin thời sự nhanh nhất và chính xác nhất.

Bằng bản lĩnh, tài năng, trách nhiệm chỉ sau một thời gian ngắn,  ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, biên tập viên của ANTV đã không phụ niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an, xây dựng ANTV trở thành 1 trong 10 kênh truyền hình thiết yếu của Việt Nam. Và đặc biệt là được sự ủng hộ của hàng triệu khán giả trong nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài.

Nhà báo Hoàng Anh Sướng-  báo Tuổi trẻ và đời sống cho biết: Tôi nghĩ bản thân kênh ANTV bây giờ khá thành công mặc dù tuổi đời còn rất non trẻ. Bằng chứng là tôi đi công tác rất nhiều nơi ở Việt Nam từ nông thôn đến thành thị, ngay cả lên miền núi tôi thấy rất nhiều dân hiện nay rất háo hức xem ANTV.

Với tiêu chí “Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn”. ANTV không chỉ phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị -  kinh tế - văn hóa - xã hội trọng đại của đất nước; cung cấp thông tin về âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, nâng cao cảnh giác cho nhân dân. Mà còn mang đến cho khán giả cái nhìn đầy nhân văn, sâu sắc về mọi giá trị của cuộc sống

Chặng đường phía trước của ANTV vẫn còn không ít khó khăn, thách thức. Song, tập thể ANTV tin tưởng rằng, bằng những gì Truyền hình CAND đã làm được thì những bậc thang cao hơn sẽ luôn là khát vọng chinh phục của những trái tim yêu nghề. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây