Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 2, 30/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khán giả ANTV: "Cảm ơn các Anh"

(ANTV) - Những ngày gần đây, đông đảo khán giả ANTV đã gửi thư về bày tỏ tình cảm, sự mến phục, biết ơn với những cán bộ chiến sỹ CAND đang ngày đêm đương đầu tại điểm nóng dịch bệnh.  

Khán giả Nguyễn Văn Hùng có địa chỉ tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: Tôi có xem chương trình "Bình yên Sơn Lôi". Tôi thấy lực lượng Công an đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc kiểm soát, cách ly dịch bệnh tại Sơn Lôi. Là một người dân Vĩnh Phúc, tôi gửi lời cảm ơn các chiến sỹ Công an đã làm tốt nhiệm vụ giúp Vĩnh Phúc ngăn chặn dịch bệnh được tốt. Chúc các anh và gia đình sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch trong thời gian tới."

Chia sẻ trên trang Fanpage của truyền hình CAND, khán giả Thúy Hiền chia sẻ rằng: "Trong lúc thiên tai, dịch bệnh mới thấy hết vai trò của lực lượng công an, quân đội. Cảm ơn các anh đã phục vụ nhân dân rất tốt trong tình hình dịch bệnh hiện nay."

Khán giả Trần Đức Nghĩa, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội nói: "Qua chương trình tôi muốn đề nghị lực lượng Công an phải xử lý nghiêm những trường hợp trốn cách ly, vì như vậy sẽ gây nguy cơ rất lớn tới việc lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Hơn nữa, với những người tự cách ly cần đảm bảo họ không ra khỏi nhà, vì tôi thấy có trường hợp cách ly mà vẫn tự do đi lại. Xin chân thành cảm ơn và chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó."

BT
Thăm dò khán giả