Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 02:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 7, 02/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nhóm thanh niên gây mất trật tự công cộng

(ANTV) - Chiều 1/1, 7 đối tượng có hành vi chạy xe lạng lách, đánh võng gây mất trật tự công cộng và có lời lẽ lăng mạ Cảnh sát giao thông đã bị Công an Cần Thơ lập biên bản, xử phạt hành chính.

14 giờ cùng ngày, trên tuyến đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ, tổ tuần tra của phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an thành phố Cần Thơ đang làm nhiệm vụ thì  phát hiện 7 đối tượng trên điều khiển xe gắn máy lạng lách đánh võng, gây mất trật tự công cộng làm.

Khi tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra thì các đối tượng không xuất trình được giấy tờ và xông đến ngăn cản không cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, các đối tượng còn lớn tiếng lăng mạ các chiến sỹ Cảnh sát giao thông.

Tình hình chỉ được ổn định  khi có lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm đến hỗ trợ mời các đối tượng về Công an phường làm việc. Với các hành vi trên, 7 đối tượng đã bị xử phạt hành chính hơn 10 triệu đồng.

Bình Định: 8 năm tù cho nguyên nhân viên ngân hàng lừa đảo 

Bị Cáo Trần Đức Hoàng,  nguyên là chuyên viên tín dụng của Ngân hàng ACB chi nhánh Bình Địnhvừa bị tuyên án 8 năm tù giam về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, do cần tiền để trả nợ cá nhân, từ tháng 4 đến tháng 6/2014, Trần Đức Hoàng đã lợi dụng các mối quan hệ quen biết từ trước với ông Trần Văn Bình và Lê Minh Ngợi ở thành phố Quy Nhơn vay số tiền hơn 1 tỷ đồng với lý do để đáo hạn ngân hàng. Sau khi nhận tiền,  Hoàng dùng để trả nợ, tiêu xài cá nhân và mất khả năng chi trả.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây