Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 16:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 4, 13/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý 3 sinh viên chiếm giữ trái phép tài sản

(ANTV) - Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa lập hồ sơ 3 sinh viên trường trung cấp Bách Nghệ để xử lý về hành vi “Chiếm giữ trái phép tài sản”.

Trong quá trình học ở trường trung cấp Bách Nghệ Thanh Hoá phân hiệu Đắk Lắk, 3 sinh viên trên thường tranh thủ đi làm thêm để kiếm tiền.

Cả 3 được thuê làm bảo vệ tại một nhà hàng ở TP Buôn Ma Thuột. Khi hết giờ làm, Nguyễn Văn Phương thấy 1 chiếc điện thoại IPhone 6 Plus của khách để quên trên bàn. Phương đã lấy rồi cùng với Thường và Thông đem bán được 2 triệu đồng chia nhau tiêu xài. 

Sau khi điều tra, làm rõ sự việc, lực lượng Công an đã thu hồi chiếc điện thoại và số tiền tang vật. Chiếc điện thoại này là của chị Trần Thị Mai Hiền ở phường Tân Lợi – TP Buôn Ma Thuột.

Đà Nẵng: Công an quận Hải Châu thu giữ lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 12/1, Đội Cảnh sát kinh tế Công an Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra một số cửa hàng kinh doanh trên địa bàn quận phát hiện nhiều lô hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đội Cảnh sát kinh tế Công an Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Bá Vũ tại số 130 đường Lê Đình Dương, Đà Nẵng, phát hiện và thu giữ hơn 2.000 linh kiện điện thoại di động không rõ nguồn gốc xuất xứ, trong đó có một số linh kiện có chữ Trung Quốc.

Tiếp đó, trong lúc tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng đã phát hiện ô tô tải do ông Lê Xuân Đức điều khiển đang vận chuyển 17 thùng hàng hóa gồm: mỹ phẩm, bát đĩa gốm sứ không rõ nguồn gốc xuất xứ, trong đó có một số thùng hàng có chữ Trung Quốc. Hiện các lô hàng trên đang được tạm giữ để điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây