Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 15:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:08, Thứ 5, 24/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử vụ nổ súng gây chấn động Phú Quốc

(ANTV) -Sáng 23/3, Toà án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên toà lưu động xét xử sơ thẩm vụ án giết người, không tố giác tội phạm và che giấu tội phạm xảy ra tại quán bar Lion Garden thuộc khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 
Đầu tháng 7/2015, do có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Quốc Bảo nên Đỗ Thanh Sơn tự Tuấn Em mua 1 khẩu súng quân dụng để giết Bảo trả thù.
 
Tuy nhiên, do súng không nổ Sơn đã đổi một khẩu súng khác cho Ông Minh Phụng. Tối 1-8-2015, thấy Nguyễn Quốc Bảo tại quán bar Lion Garden, Sơn đãgọi thêm Tôn Văn Nhân và Nguyễn Trọng Nghĩa tới. Các đối tượng đã dùng súng và dao tấn công cho đến khi Bảo gục xuống và tử vong sau đó. Khi dùng súng bắn Bảo, 1 viên đạn lạc của Sơn đã khiến chị Thái Thị Thanh Mai tử vong.
 
Trong quá trình bỏ trốn các đối tượng đã được Nghĩa cùng với Minh Phụng, Nguyễn Hữu Phúc, Phan Thanh Giang, Nguyễn Nhật Hoàng Khương, Tôn Văn Nhân giúp đỡ, che giấu, không tố giác với cơ quan công an.
 
Đến ngày 4-8-2015, lực lượng công an phát hiện và tiến hành bao vây nơi Sơn tại ngôi nhà vắng chủ gần chợ Suối Lớn, xã Dương Tơ. Biết không thể trốn thoát Sơn đã cùng người tình của mình dùng súng tự tử nhưng không chết.
 
Phiên toà dự kiến sẽ kéo dài đến ngày mai 24/3.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng