Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:18, Chủ Nhật, 28/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử đối tượng buôn ma túy qua xe khách

(ANTV) - TAND tỉnh Bình Định vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trương Lê Tây, trú tại TP Quy Nhơn 18 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, từ tháng 3/2016 đến tháng 5/2016, thông qua đường dây đã được thiết lập sẵn, Trương Lê Tây đã 7 lần gửi tiền vào TP. Hồ Chí Minh cho các đối tượng bán ma túy để các đối tượng này chuyển ma túy về Quy Nhơn qua đường xe khách được ngụy trang trong các gói bưu phẩm.

Khi hàng về đến bến xe, Trương Lê Tây nhờ người khác đến nhận hòng tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng. Trong lần cuối cùng vào ngày 4/6/2016, Tây vừa nhận gói hàng chứa 6,12g ma túy gửi về từ TP.Hồ Chí Minh thì bị phát hiện, bắt quả tang.

Ninh Thuận: Khởi tố đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản

Để có tiền mua ma túy về sử dụng, 2 đối tượng nghiện đã đột nhập vào cửa hàng điện thoại di động trộm cắp tài sản.

Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận vừa khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Đoàn Tấn Phương và Trần Hà Thư, cùng trú tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm về hành vi trộm cắp tài sản.

Cả hai đối tượng này đều nghiệm ma túy. Để có tiền mua ma túy về sử dụng, Trần Hà Thư đứng cảnh giới cho Đoàn Tấn Phương đột nhập vào cửa hàng điện thoại Hoàng Phúc, ở P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm lấy đi 6 điện thoại di động, 2 máy tính bảng, 1 máy tính xách tay tổng trị giá hơn 9 triệu đồng.

Hiện Cơ quan Công an đã thu hồi toàn bộ tang vật trả lại cho bị hại.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng