Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 14:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:23, Thứ 6, 11/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ phá sới bạc khủng ở Quảng Ninh: Tạm giữ 91 đối tượng

(ANTV) - Liên quan tới vụ bắt sới bạc lớn tại thị xã Đông Triều, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, sau khi phân loại tang vật và đối tượng trong, cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt, quyết định tạm giữ 91 đối tượng trong số 176 đối tượng có liên quan đến vụ đánh bạc được tổ chức với quy mô lớn bị triệt phá ngày 5/3.

Chiều 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm toàn bộ số tiền và tài sản liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, thị xã Đông Triều dưới sự chứng kiến của đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh và các đối tượng liên quan.

Trước đó vào hồi 13h45’ ngày 5/3, Phòng CSĐT phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa.

Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện 176 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc, cùng 49 ô tô, 25 xe máy. Công an thu giữ trên sới bạc 28,5 triệu đồng; ngoài ra, lực lượng công an còn tạm giữ, niêm phong những tài sản khác của các đối tượng trên, trong đó có cả tiền mặt.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh tiếp tục phân loại, xử lý những đối tượng còn lại.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng