Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 06:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 3, 22/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Long: Triệt xóa sới đá gà ăn tiền

(ANTV) - Một nhóm thanh niên đang đánh bạc bằng hình thức đá gà đã bị lực lượng Công an thành phố Vĩnh Long bắt quả tang, tiến hành bắt giữ và tịch thu tang vật.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ khi đang mải mê sát phạt tại khu đất trống thuộc ấp Tân Nhơn, xã Tân Hòa, thành phố Vĩnh Long.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã tạm giữ 10 thanh niên tham gia đá gà có hộ khẩu thường trú tại hai tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Ngoài ra, lực lượng Công an còn thu giữ thêm 9 xe mô tô, 7 con gà, 3 cặp cựa sắt, 1 cái cân loại 5kg dùng để cân gà, 10 điện thoại di động và kiểm tra thêm trên người các đối tượng, lực lượng Công an còn thu giữ trên 3 triệu 500 ngàn đồng.

15 năm tù cho kẻ lừa chạy việc

Lợi dụng lòng tin của nhiều người dân để lừa đảo chạy việc, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng, đối tượng Ngô Đức Ngọc đã bị Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt 15 năm tù.

Đức Ngọc sinh năm 1987, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh. Từ tháng 3 đến tháng 4/2015,  Ngọc đã tung tin có quen biết lãnh đạo Sở y tế, giám đốc các bệnh viên để lừa đảo sẽ xin việc cho những người có nhu cầu xin vào làm tại đây. Tổng cộng Ngọc đã lừa 7 người với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Số tiền trên Ngọc dùng để trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Chưa dừng lại ở đó, từ 9/4/2014 đến 2/6/2015, do nợ nần nhiều và không có khả năng thanh toán, Ngọc tiếp tục nảy sinh ý đồ đi thuê xe ô tô tự lại của các trung tâm rồi mang đi cầm cố, với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng.

Tại tòa, Ngọc đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và chấp nhận hoàn trả số tiền đã chiếm đoạt.Sau khi xem các tình tiết hội đồng xét xử tuyên phạt Ngô Đức Ngọc 15 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây