Thứ bảy, ngày 29/07/2017 - 00:02 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:36, Thứ 4, 27/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vây bắt đối tượng đập phá hàng loạt cửa kính ô tô

(ANTV) - Hôm nay 27/4, Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng  đã tổ chức thực nghiệm dựng lại hiện trường các vụ cạy phá, đập cửa kính ô tô du lịch để cắp trộm tài sản.

Trước đó, đêm 26/4, lực lượng tuần tra và người dân đã vây bắt được Trần Ngọc Ngân, trú tỉnh Bến Tre, tạm trú tại TP Đà Lạt khi đang cạy cửa ô tô khách đậu tại đường Nguyễn Thị Nghĩa, P2, TP Đà Lạt để trộm tài sản.

Bước đầu Ngân khai nhận từ đầu tháng 4 nến nay đã cạy cửa hoặc đạp vỡ kính của 12 xe ô tô để lấy trộm tài sản, trong đó có vụ đập phá cửa kính 3 ô tô đậu trên đường Nguyễn Chí Thanh, P1, TP Đà Lạt lấy trộm tổng trị giá tài sản hơn 14 triệu đồng. 

 Quảng Ngãi: Bắt nhóm cướp tài sản cặp tình nhân

Hôm nay 27/4, Công an Tp Quảng Ngãi cho biết đơn vị đã bắt nhóm cướp tài sản gồm các đối tượng Lê Văn Thủy, trú phường Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi, Lê Văn Linh, và Lê Văn Trạng, đều trú phường Trương Quang Trọng, Tp Quảng Ngãi về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, thấy một cặp tình nhân đang tâm sự tại vỉa hè trên đường Mỹ Trà – Mỹ Khê, thuộc phường Trương Quang Trọng, Lê Văn Thủy đã giấu 1 con dao bấm trong người đến hỏi xin tiền.

Cặp tình nhân lấy 10 nghìn đồng đưa Thủy. Phát hiện trong ví còn nhiều tiền, một lúc sau Thủy rủ đồng bọn Lê Văn Linh và Lê Văn Trạng quay lại cướp tài sản đôi tình nhân trên.

Thủy cầm dao và hung khí khống chế kề vào cổ và người cặp tình nhân và lục lạo lấy trên 3 triệu đồng và 2 điện thoại di động. Sau khi cướp được tài sản cả nhóm cùng nhau bỏ trốn nhưng bị bắt ngay sau đó.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây