Thứ tư, ngày 16/08/2017 - 22:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:52, Thứ 6, 05/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vào tầm quất, masage ra mất đồ

(ANTV) - Chỉ trong tháng 1, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã tiếp nhận 20 đơn trình báo của các bị hại về việc bị lấy trộm tài sản khi đang tầm quất, massage tại khu vực xóm Kim Tỉnh, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên. Trước tình hình trên, lực lượng nghiệp vụ đã nhanh chóng vào cuộc và làm rõ các đối tượng gây án.

Khi thực nghiệm điều tra hành vi trộm cắp tài sản xảy ra tại xóm Kim Tỉnh, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên của đối tượng Nguyễn Văn Hà, trú tại thôn  Nghĩa Thắng, xã Đông Cứu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, tất cả phòng nghỉ và quán kinh doanh tẩm quất, massage của Nguyễn Văn Hà đều thiết kế các cửa ngách, được ngụy trang, che đậy bằng dèm. Bên cạnh đó, Hà còn sắp xếp, bố chí các cây, móc treo quần áo của khách sát các cửa ngách.

Nguyễn Văn Hà, đối tượng trộm cắp tài sản khai nhận: "Các phòng nghỉ thiết kế của ngách để trộm cắp, khi bắt đầu khách massage thì vào trộm cắp."

Các đối tượng lợi dụng lúc khách không chú ý để trộm cắp

Không chỉ có quán tầm quất, massage của Nguyễn Văn Hà mà tại khu vực xóm Kim Tỉnh, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên có khoảng 30 cơ sở kinh doanh tầm quất, massage, cà phê và nhà nghỉ có bố trí, thiết kế các cửa, ô thoáng với mục đích để trộm cắp tài sản của khách.

Để ngăn chặn hành vi vi phạm trên, Công an thị xã Phổ Yên đã tăng cường công tác kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh, đồng thời sử dụng các biện pháp công tác để đấu tranh với các hành vi vi phạm.

Trung tá Vương Phạm Hoà, Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, CATX Phổ Yên, Thái Nguyên cho biết: "Qua các vụ án cơ quan Công an khuyến cáo người dân cảnh giác với thủ đoạn trộm cắp của các đối tượng, khi đi qua xóm Kim Tỉnh thì không và massage, xông hơi, các quán cà phê đèn mở, các tụ điểm xã hội, cần chú ý các phòng nghỉ có cửa bí mật bố trí sẵn được ngụy trang để trộm cắp"

Bên cạnh đó, cơ quan Công an cũng đề nghị các bị hại của các vụ trộm cắp tài sản như trên hãy đến cơ quan Công an trình báo để giúp cho công tác đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với hành vi vi phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây