Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 12:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:14, Thứ 5, 14/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên y án tử hình 2 đối tượng mua bán 110 bánh heroin

(ANTV) -Tại Nghệ An,  TAND cấp cao tại Hà Nội vừa tuyên án tử hình đối với các bị cáo Phan Đình Tuấn, tức Tuấn “lay” (SN 1971) và Trần Quang Anh Dũng (SN 1966) trong vụ án mua bán trái phép 110 bánh heroin.

 
Theo cáo trạng, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7/2014, Phan Đình Tuấn và Trần Quang Anh Dũng đã có 3 lần giao dịch mua bán heroin với số lượng 110 bánh.
 
Ngày 10/2/2015, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa và tuyên phạt Phan Đình Tuấn, Trần Quang Anh Dũng tử hình về tội mua bán trái phép chất ma túy.
 
Sau phiên tòa, Trần Quang Anh Dũng và Phan Đình Tuấn đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, sau đổi thành đơn kháng cáo kêu oan gửi TAND cấp cao.
 
Tại phiên phúc thẩm cấp cao, căn cứ vào các tài liệu chứng cứ đã thu thập được và lời khai trong quá trình xét hỏi công khai, HĐXX nhận định có đủ cơ sở khẳng định Phan Đình Tuấn và Trần Quang Anh Dũng thực hiện hành vi mua bán 110 bánh heroin là có cơ sở.
 
Chính vì vậy, HĐXX đã bác đơn kháng cáo kêu oan, tuyên y án tử hình như cấp sơ thẩm đã tuyên đối với Phan Đình Tuấn và Trần Quang Anh Dũng.
 
Điện Biên: Bắt đối tượng mua bán trái phép 1 bánh heroin
 
 
Ngày 14/01, Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Điện Biên đã bắt đối tượng Vì Văn Nọi (SN 1975) trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu 1 bánh heroin.         
   
Khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại khu vực tổ 6 phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ phát hiện đối tượng Vì Văn Nọi có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra hành chính và khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ 1 bánh heroin có trọng lượng khoảng 350gam được đối tượng bọc trong một túi ni lông màu đen và giấu kỹ trong người.
 
Tại cơ quan Công an bước đầu Vì Văn Nọi khai nhận đã mua số ma túy trên tại khu vực biên giới, khi đang tìm cách tiêu thụ thì bị phát hiện bắt giữ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây