Thứ sáu, ngày 20/04/2018 - 16:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:22, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án tử hình kẻ cướp, giết, hiếp

(ANTV) - Với hành vi “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản”, bị cáo Nguyễn Chí Thanh, sinh năm 1993, trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang đã bị Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên án tử hình trước sự đồng tình, ủng hộ của nhiều người dân. Phiên tòa vừa được xét xử vào sáng 11/5.

Theo cáo trạng, vào khoảng 12 giờ ngày 24/11/2015, Thanh ngồi uống rượu trên bờ kênh Sáu Bèo thì nhìn thấy bà Trần Thị Kim Ai, 50 tuổi, người cùng xóm đang một mình bơi xuồng từ hướng Campuchia về Việt Nam.

Biết bà Ai là người bán số đề bên Campuchia, có nhiều tiền và nữ trang, Thanh nảy sinh ý định giết chết bà Ai để cướp tài sản. Khi bà Ai bơi xuồng đến gần, Thanh liền nhảy xuống quật ngã và dìm nạn nhân xuống nước cho đến khi tử vong.

Sau đó, Thanh kéo xác bà Ai lên bờ rồi thực hiện hành vi giao cấu. Thanh đã lấy điện thoại di động, tiền và sợi dây chuyền 1 lượng vàng 18k rồi nhanh chân tẩu thoát.

Ngày hôm sau, trong lúc Thanh định trốn sang Campuchia thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Chí Thanh tử hình về các tội “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản”. Đồng thời buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại trên 100 triệu đồng và phụ cấp nuôi con bị hại đến tuổi trưởng thành./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng