Thứ tư, ngày 25/04/2018 - 03:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:54, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Tú ông" đăng thông tin bán dâm trên mạng xã hội

(ANTV) - Công khai đăng thông tin bán dâm lên mạng xã hội Zalo, Nguyễn Tiến Đạt (SN 1995) trú tại Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ đã thuê 2 phòng tại nhà nghỉ Thu Nga trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để ở và “nuôi” 1 số nhân viên nữ phục vụ khách khi có nhu cầu.

Bất ngờ kiểm tra hành chính tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn, tổ công tác Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm phát hiện tại 2 phòng của nhà nghỉ Thu Nga có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Các đối tượng khai nhận vào nhà nghỉ để mua bán dâm qua sự dẫn dắt môi giới của Nguyễn Tiến Đạt.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Tiến Đạt khai nhận, từ tháng 12-2015, Đạt đã đến nhà nghỉ Thu Nga thuê phòng nghỉ để ở và môi giới mại dâm. Đạt dùng nhiều số điện thoại và đăng tin trên mạng xã hội Zalo, khi khách có nhu cầu mua dâm thì liên lạc với Đạt qua số điện thoại đã đăng trên zalo sau đó hẹn tới nhà nghỉ Thu Nga để mua bán dâm.

Đạt thỏa thuận với gái mại dâm mỗi lần bán dâm Đạt sẽ được 50% số tiền.

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Đạt để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng