Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 23:23 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 3, 15/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tự đâm vào bụng để dàn cảnh bị cướp 50 triệu đồng

(ANTV) - Dùng dao tự đâm vào bụng mình để dàn cảnh bị cướp 50 triệu đồng tiền tạm ứng của công ty. Vụ việc này vừa được Công an huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

 
Trước đó, Công an huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo là: tại lô cao su số 15 của đội 8 - Nông trường Cao su Cư K’Pô, thuộc thôn Tân Lập, xã Cư K’pô, huyện Krông Buk, xảy ra một vụ cướp.
 
Nạn nhân là ông Phan Đình Ngọc, làm quản lý cho công ty Minh Dương, khai báo khi đến đây ông đã bị 2 tên cướp dùng dao Thái Lan đâm vào bụng gây trọng thương rồi cướp đi số tiền 50 triệu đồng.  Những thông tin ban đầu về vụ cướp đã gây ra sự lo lắng cho người dân xung quanh.
         
Sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thương tích và xác minh, điều tra, phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Buk dần nhận thấy vụ việc trên theo lời khai của ông Ngọc có nhiều điểm mâu thuẫn đáng ngờ.  
 
Sau nhiều lần đấu tranh, cuối cùng, ông Ngọc đã thừa nhận không có vụ cướp nào, mà sự thật là ông đã tự dàn dựng nên.
 
Nguyên nhân theo ông Ngọc khai là do gia đình ông bị nợ nần đến 250 triệu đồng nhưng không có tiền để trả, trong tâm trạng chán nản không lối thoát, ông Ngọc đã tự dùng dao đâm vào bụng mình gây trọng thương, dựng lên vở kịch bị cướp 50 triệu đồng, mục đích nhằm trì hoãn, kéo dài việc trả nợ.
 
Ông Phan Đình Ngọc trong lúc điều trị tại bệnh viện 
 
Ông Phan Đình Ngọc, khai nhận: Hôm đó đã tự đâm vào bụng và nói với mọi người là bị cướp 50 triệu đồng. Sau khi sự việc xảy ra đã nhận thấy việc làm sai trái của mình và xin lỗi lực lượng CA.
 
Đại tá Đỗ Văn Xuyền - trưởng CA huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk cho biết: Ban đầu chúng tôi cũng nghĩ đây là vụ cướp cơ quan CA đã phải đầu tư nhiều công sức, kinh phí để tổ chức điều tra, làm rõ vụ việc.Hành vi của ông Ngọc đã vi phạm nghị định 167 của Chính phủ về hướng dẫn thi hành Luật xử phạt vi phạm hành chính năm 2012.
 
Hiện Công an huyện Krông Buk đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Phan Đình Ngọc về hành vi “Cung cấp thông tin giả cho cơ quan có thẩm quyền”, gây tốn kém công sức, tiền của cho lực lượng Công an trong quá trình tổ chức khám nghiệm, xác minh, điều tra làm rõ sự việc.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây