Thứ tư, ngày 16/08/2017 - 20:16 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Chủ Nhật, 29/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố 13 đối tượng mua bán 799 bánh heroin

(ANTV) -Viện KSND tối cao đã tống đạt cáo trạng truy tố 13 bị can mua bán trót lọt 799 bánh heroin tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Tháng 12/2014, tại Km3+200, quốc lộ 12B thuộc huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình, tổ công tác Cục CSĐT tội phạm về ma tuý, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Hoà Bình, Công an huyện Cao Phong và Công an huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã bắt quả tang Lê Xuân Việt, Nguyễn Văn Tám điều khiển xe máy vận chuyển một bao tải bên trong có 45 bánh heroin. Việt và Tám khai vận chuyển ma tuý thuê cho Chu Đình Tuyên và một người phụ nữ tên là Nong Ting Ting (người Trung Quốc). Qua lời khai này, hai đối tượng Chu Đình Tuyên và Nong Ting Ting đã bị bắt giữ sau đó.

Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố 19 bị can, tuy nhiên có 4 bị can đang bỏ trốn, 2 bị can đình chỉ điều tra (trong đó 1 bị can bị chết, còn bị can Nong Ting Ting đã được hủy bỏ biện pháp tạm giam và cho về nước), còn lại 13 bị can bị truy tố.

Theo cáo trạng, có đủ căn cứ xác định, từ năm 2013 đến ngày 04/12/2014, các bị can trong vụ án đã thực hiện trót lọt 22 chuyến mua bán trái phép heroin từ Sơn La, Hoà Bình, vận chuyển lên Lạng Sơn, tổng cộng là 799 bánh heroin với trọng lượng hơn 280kg. Trong số các bị can thì Chu Văn Viện đã cùng các đồng phạm tham gia 22 lần mua bán trái phép với vai trò là người chủ mưu, hưởng lợi bất chính hơn 19 tỉ đồng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây