Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 16:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 2, 25/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm tung tích bé gái 4 tuổi mất tích tại Long Biên

(ANTV) -Trong khi cả gia đình bé gái 4 tuổi bị mất tích đang trong tâm trạng rối bời thì một thanh tra giao thông đã nhắn tin cho mẹ cháu bé là tự nhận là kẻ bắt cóc và nhắn tin gạ gẫm chị này cho quan hệ tình dục thì đối tượng sẽ cho gặp con gái.

Đối tượng Nguyễn Quang Điệp  

Liên quan đến vụ cháu bé 4 tuổi ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội mất tích, cho đến nay, Công an quận Long Biên vẫn đang tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng rà soát địa bàn, thu thập lời khai nhân chứng để làm rõ sự việc cũng như truy tìm tung tích cháu bé.

Trước đó, vào ngày hôm qua 24-7, Công an quận Long Biên đã bắt đối tượng mạo nhận là kẻ bắt cóc cháu bé, tống tình mẹ cháu là chị Dương Thị Lân. 

Nội dung tin nhấn "tống tình" của Điệp
 
Theo đó, qua mạng xã hội, biết được thông tin gia đình cháu bé đăng lên mạng nhờ người dân tìm kiếm con gái bị mất tích từ ngày 22-7, Nguyễn Quang Điệp, 42 tuổi, trú tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; là nhân viên Thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam đã tự nhận là kẻ bắt cóc và nhắn tin gạ gẫm chị Lân cho quan hệ tình dục thì đối tượng sẽ cho gặp con gái.
 
Trước tính chất sự việc, Công an quận Long Biên đã báo cáo Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, đề nghị tăng cường phòng chức năng vào cuộc, xác minh tin nhắn và bắt giữ Nguyễn Quang Điệp.
 
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận không hề biết tung tích cháu bé nhưng cố tình nhắn tin trêu đùa, tống tình chị Dương Thị Lân. Công an quận Long Biên đang tạm giữ đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật.
 
Bến Tre bắt quả tang đối tượng buôn bán ma túy
 
 
Tại Bến Tre, công an tỉnh vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Khắc Huy, sn 1991, trú huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre khi đối tượng này đang bán ma túy cho con nghiện trên địa bàn.
 
Khám xét trên người và nơi ở của Huy, cơ quan công an đã thu giữ, 8 gói heroin chưa rõ trọng lượng, 6.7 triệu đồng cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.
 
Qua điều tra, Huy khai nhận do nghiện ma túy rất nặng, nên để thỏa mãn cơn nghiện, hàng ngày đối tượng đến tỉnh Tiền Giang mua ma túy, sau đó mang về Bến Tre phân liều để sử dụng và bán cho các con nghiện để kiếm lời.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây