Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 12:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:53, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá sới bạc nằm sâu trong lán rừng

(ANTV) - Một ổ nhóm thường xuyên tổ chức sát phạt nhau dưới hình thức chơi xóc đĩa để ăn tiền, nằm sâu trong các lán trồng rừng thuộc xã Bình Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cách khu dân cư khoảng 3km vừa bị lực lượng Công an huyện Lục Nam triệt phá thành công.

Tại lán trồng rừng của anh Nguyễn Phi Hùng thôn Nghè Mản, xã Bình sơn, huyện Lục Nam, Công an huyện Lục Nam bắt quả tang 11 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ tại chiếu bạc và  trên người các đối tượng 14 triệu đồng, 6 môtô và một số vật dụng có liên quan dùng để đánh bạc.

Được biết, để che mắt lực lượng chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm để tổ chức đánh bạc tại các lán sâu trong rừng, để đi bộ vào phải mất vài tiếng đồng hồ.

Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án và đang khẩn trương điều tra làm rõ các hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc của các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quảng Nam: Bắt 3 đối tượng trộm cắp tài sản

Sau thời gian tích cực điều tra,  Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam ngày hôm nay cho biết vừa bắt giữ được 3 đối tượng liên quan tới các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Trước đó, ngày 27/8, theo trình báo của 2 anh Nguyễn Tiến và Nguyễn Viết Hoàng, cùng trú huyện Đại Lộc, Quảng Nam bị mất 2 xe máy tại bãi đá đập thủy điện Sông Bung 2. Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an đã xác định và bắt  2 đối tượng Cụt Văn Lưu và Cụt Văn Hiền là các phu vàng cùng trú xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Tại cơ quan công an, Hiền và Lưu khai nhận đã trộm cắp 2 xe máy trên để bán lấy tiền về quê. Tiếp tục điều tra, Công an huyện Nam Giang bắt thêm một đối tượng có liên quan đến vụ án là Nguyễn Văn Trà, trú huyện Yên Thành, Nghệ An. Hiện 3 đối tượng đã khởi tố về tội trộm cắp tài sản.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây